Tâm sạchSạch từ Tâm .

    Trước tình hình thực phẩm bẩn lan tràn, rất nhiều hộ gia đình lựa chọn phương án tự trồng rau sạch.

Mô hình trồng rau sạch tại nhà kết hợp nuôi cá Aquaponics là một trong những hệ thống trồng rau tích hợp nhiều tích năng vượt trội đem lại tiện ích cho người sử dụng.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mô hình này cũng như lý do thôi thúc Anh Tuấn - người sáng lập công ty Tâm Sạch và đang áp dụng mô hình này đến rất nhiều khách hàng đang đau đầu vì thực phẩm bẩn.

Đau đáu nỗi đau vì thực phẩm bẩn

    Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề nhức nhối của xã hội.

Phần vì cầu vượt quá cung, phần vì lòng tham của con người ngày một tăng khiến họ không quan tâm đến hậu quả.

Điều này ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

     Bệnh dịch ngày càng bùng nổ khắp nơi, sức đề kháng của con người ngày càng kém, tỷ lệ ung thư ở Việt Nam ngày càng tăng cao… những điều đó khiến cuộc sống con người càng ngày càng thảm họa, niềm tin bị khủng hoảng.

    Đứng trước tình hình thực phẩm bẩn, gia đình Anh Tuấn cũng như bao người dân khác phải chịu ảnh hưởng từ vấn đề này.

Rất nhiều lần thấy người trong nhà bị ngộ độc thực phẩm, sức đề kháng kém dần trước sự thay đổi của môi trường, thời tiết...

Những điều này thôi thúc Anh Tuấn tìm ra giải pháp để cứu lấy bản thân và gia đình mình.

 

Từ việc tự sản xuất rau để cứu lấy mình đến mong muốn nhân rộng mô hình:

    Trong chuyến đi du lịch ở nước ngoài, Anh Tuấn được một người bạn giới thiệu mô hình trồng rau sạch kết hợp nuôi cá để tăng cường lượng thực phẩm sạch.

Mô hình này giúp bạn anh có thể chủ động kiểm soát chất lượng nguồn thực phẩm. Sau khi tìm hiểu kỹ càng về mô hình này anh quyết định áp dụng cho gia đình mình.

    Lúc đầu anh cũng gặp không ít khó khăn về kỹ thuật và cũng như sợ không đáp ứng được nguồn rau cho gia đình.

Về sau anh cải thiện dần và mở rộng khiến năng suất tăng cao, anh cũng không mất nhiều thời gian trong việc tưới tiêu, bón phân…

Vì áp dụng hệ thống tự động hóa, đặc biệt, rất sạch sẽ không bị văng đất xuống sàn nhà.

   Mô hình của anh Tuấn được nhiều người bạn hưởng ứng và động viên để anh nhân rộng ra giúp mọi người có thể chủ động được nguồn rau, bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

 

Tâm Sạch - đem đến giải pháp chủ động nguồn thực phẩm sạch cho mỗi nhà

   Năm 2015, anh xây dựng hệ thống chuẩn trồng rau với tên gọi là Mô hình trồng rau sạch tại nhà Tâm Sạch.

Hiện nay mô hình đã thu hút khá nhiều người tham gia, giúp rất nhiều hộ gia đình ở các thành phố lớn cải thiện nguồn rau của nhà mình.

   Những ngày đầu anh Tuấn nhân rộng mô hình rau sạch khá khó khăn, hầu hết mọi người đều thoái thác bằng lý do bận rộn không thể trồng rau, hoặc việc trồng rau này không thể đảm bảo đủ cho cả nhà sử dụng, và họ phụ thuộc vào nguồn rau của siêu thị hoặc ngoài chợ truyền thống nào đó.

Nhưng hầu hết người tiêu dùng không biết rằng đôi khi vì vấn đề lợi nhuận, nguồn rau siêu thị cũng không đảm bảo cho họ.

   Khó khăn nối tiếp khó khăn, nhưng anh luôn nghĩ “đi mãi sẽ thành đường, nghe nhiều sẽ thành quen thuộc” nên anh vẫn không ngừng tuyên truyền mô hình rau sạch với hy vọng thay đổi nếp suy nghĩ cũ của người Việt.

Quyết tâm trong lời nói và hành động giúp anh xây dựng được mô hình trồng rau kết hợp nuôi cá Tâm Sạch một cách tiện ích với các tính năng:

- Hệ thống hoàn toàn tự động, không cần bón phân, tưới nước, thay đất sau mỗi vụ gieo trồng .

- Năng suất cao gấp 3-4 lần so với cách trồng đất truyền thống .

- Mô hình trồng rau sạch tại nhà Tâm Sạch có độ bền lên tới 10 năm .

- Đảm bảo vệ sinh, không bị văng đất khi tưới nước, trời mưa, không cần phải cải tạo đất .

- Trồng được nhiều loại rau như: rau ăn lá, cây ăn quả, các cây leo và các loài hoa.

    Anh Tuấn cũng chia sẻ: Hầu hết những hộ dân ở thành phố thường không có diện tích đất để trồng rau, việc áp dụng mô hình Aquaponics sẽ tận dụng những ô trống như khoảng sân thượng, ban công của gia đình bạn.

     Mô hình trồng rau sạch tại nhà Tâm Sạch sẽ là nơi thư giãn, gần gũi thiên nhiên sau thời gian làm việc căng thẳng.

Đây cũng là nơi để trẻ con trong gia đình của bạn có thể khám phá thiên nhiên kỳ thú ngay tại nhà với các loại: cá, cây, rau, dây leo ….

Những khoảng sân này có thể gợi lại cho bạn cả bầu trời kỷ niệm tuổi thơ khiến bạn cảm thấy gần gũi và thoải mái hơn .

     Sau những ngày đầu gian khó, hiện nay Mô hình Aquaponics của Tâm Sạch đã được hơn 2000 khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Rất nhiều hộ gia đình hài lòng với mô hình này bởi mô hình Aquaponics đã đem lại nguồn rau sạch, cá sạch và quan trọng là không gian thiên nhiên cho mọi người.

     Song song với việc xây dựng hoàn thiện mô hình Aquaponics, anh Tuấn cũng xây dựng mô hình trồng rau bằng đất truyền thống.

Anh cho biết nếu như khái niệm Aquaponics còn quá mới mẻ với người tiêu dùng thì mô hình trồng rau truyền thống lại rất quen thuộc.

     Mô hình trồng rau truyền thống rất ưu việt như thiết kế đặt trên giàn khung sắt kết hợp khay rau thẩm mỹ, vệ sinh.

Kết hợp tưới tự động cho những người bận rộn, sử dụng 100% đất sạch, phân hữu cơ và những hạt giống chất lượng cao của những thương hiệu hàng đầu.

   

 Đến với Tâm Sạch, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật khảo sát và tư vấn kỹ càng sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đồng thời Tâm sạch sẽ đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp như: lắp đặt trọn gói, chế độ bảo hành lỗi kỹ thuật trọn đời sản phẩm.

    Với thông điệp “Sạch từ Tâm” , đội ngũ quản lý của Tâm Sạch luôn mong muốn đem lại những giải pháp hữu ích và tiện lợi để bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ người dân Việt Nam không có điều kiện trồng rau cung cấp cho bản thân và gia đình.

   Kiên trì với phương châm “ Vì tương lai thế hệ trẻ” Tâm Sạch luôn ngày càng cải thiện hệ thống để đem lại sự tiện lợi trong việc chăm sóc sức khỏe con người, đặc biệt là thế hệ tương lai của đất nước.

Mục tiêu của Tâm Sạch giúp nhiều người biết đến sự tối ưu của mô hình và áp dụng.

   Anh Tuấn chia sẻ: Sức khỏe và tuổi thọ của bạn và gia đình bạn phụ thuộc hoàn toàn vào sự lựa chọn đồ bạn ăn, thức bạn uống, cách bạn ngủ.

Hãy nhìn tuổi thọ trung bình của nước Nhật và so sánh với Việt Nam hiện nay để thấy được sự khác nhau ở điểm gì.

   Hãy nói không với thực phẩm bẩn bằng cách tự chủ động nguồn thức ăn cho bạn và gia đình.

Thế hệ tương lai thế nào phụ thuộc vào cách nuôi dưỡng của bạn từ ngày hôm nay.

   

Thật tuyệt vời khi sở hữu  mô hinh trồng rau sạch tại nhà Aquaponics - hệ sinh thái hoàn chỉnh thu nhỏ vô cùng sinh động ngay tại nhà mình phải không nào?

   Đừng ngại, hãy để chúng tôi  tư vấn và khảo sát miễn phí, lựa chọn phương án tối ưu cho gia đình bạn nhé .

 

Công ty TNHH Tâm Sạch – Cung cấp các giải pháp trồng rau sạch tại nhà.