Các kiến thức cách trồng rau trên sân thượng - hệ thống trồng rau nuôi cá tự đông Sạch aquaponics

Chia sẻ các tin tức, kinh nghiệm về cách trồng rau bằng mô hình aquaponics trên sân thượng . Trồng rau trên sân thượng bằng hệ thống Sạch aquaponics giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn có thực phẩm sạch sử dụng.

 • Trồng rau sạch nhà phố theo yêu cầu đảm bảo chất lượng

  17-05-2018 // 6 lượt xem

  Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang rơi vào tình trạng đáng báo động, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Hiểu được nỗi lo lắng đó, Tâm Sạch nhận cung cấp dịch vụ trồng rau sạch nhà phố theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

  Chi tiết →

 • 5 ưu điểm của dịch vụ trồng rau sạch tại nhà tphcm

  07-05-2018 // 15 lượt xem

  Hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đã và đang ở mức đáng báo động, đặc biệt là rau xanh. Chính bởi vậy, nhiều người tiêu dùng đã tư tưởng tìm đến dịch vụ trồng rau sạch tại nhà tphcm của Tâm Sạch bởi những lợi ích mà dịch vụ này đem lại.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà, giá tốt

  06-04-2018 // 41 lượt xem

  Công ty TNHH SX – TM – DV Tâm Sạch chuyên dịch vụ thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà chất lượng, uy tín với giá tốt nhất. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và lắp đặt hoàn thiện công trình theo các mô hình từ nhỏ đến lớn: thủy canh hồi lưu, thủy canh tĩnh hay nuôi cá Aquaponics,…Đảm bảo thuận tiện và phù hợp với mọi gia đình hiện nay.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ trồng rau sạch hữu cơ tại nhà uy tín

  30-03-2018 // 30 lượt xem

  Dịch vụ trồng rau sạch hữu cơ tại nhà trọn gói là một trong những dịch vụ được thực hiện bởi Công ty Tâm Sạch đảm bảo chất lượng, đẹp mắt, tối ưu và giá ưu đãi cho hiệu quả cao nhất.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ trồng rau trên sân thượng - hiện đại chuyên nghiệp

  26-03-2018 // 55 lượt xem

  Trước tình trạng thực phẩm bẩn bán tràn lan trên thị trường như hiện nay thì dịch vụ trồng rau trên sân thượng ngay tại nhà mình vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ trồng rau thủy canh kết hợp nuôi cá - Sạch Aquaponics

  10-03-2018 // 60 lượt xem

  Ngày nay, trồng rau thủy canh kết hợp nuôi cá không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam mà nó đã trở thành người bạn cung cấp rau sạch, cá sạch hàng ngày cho nhiều hộ gia đình ở thành phố, các khu đô thị…Vậy trồng rau thủy canh kết hợp nuôi cá có nhưng ưu điểm vượt trội gì so với các phương pháp truyền thống, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

  Chi tiết →

 • Tự cung cấp rau sạch với mô hình trồng rau thủy canh nuôi cá - Sạch Aquaponics

  16-01-2018 // 73 lượt xem

  Phương pháp trồng rau tại nhà sử dụng mô hình trồng rau thủy canh nuôi cá là một xu hướng được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi tính tiện lợi và vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn

  Chi tiết →

SẠCH AQUAPONICS

    Tâm Sạch mong muốn mọi người đều được sử dụng thực phẩm sạch , bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, xã hội.

   -Tư vấn, khảo sát miễn phí.

   - Bảo hành kỹ thuật trọn đời.

 

HOTLINE


0909.776.880
 

FANPAGE