Giới thiệu cách trồng rau thủy canh bằng mô hình Sạch aquaponics

Xu hướng áp dụng nông nghiệp công nghệ cao bằng cách trồng rau thủy canh Aquaponics đang thịnh hành tại các thành phố lớn, nơi các gia đình có ít không gian để tự sản xuất thực phẩm . Cach trồng rau thủy canh Sạch Aquaponics giúp giải quyết phần lớn nhu cầu về thực phẩm sạch cho người dân .

 • Bí mật được bật mí: Trồng rau gì thu nhập cao?

  15-10-2020 // 35 lượt xem

  Trồng rau gì thu nhập cao? Một số thông tin dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

  Chi tiết →

 • Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế vườn trồng rau quả trên sân thượng

  08-10-2020 // 31 lượt xem

  Ngày nay, vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nan giải, mối lo ngại của các bà nội trợ. Thiết kế vườn trồng rau quả trên sân thượng, không sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu, phân bón, khiến chất lượng bữa ăn được đảm bảo tối đa.

  Chi tiết →

 • Các mẹo trồng rau thùng xốp xanh tốt mơn mởn

  02-08-2020 // 184 lượt xem

  Tự trồng rau thùng xốp đang ngày càng phổ biến, bởi sự đơn giản, tiện lợi, nhất các gia đình ở phố xá chật chội. Vậy khi trồng cần lưu ý những gì để đảm bảo giá trị dinh dưỡng của rau, về mặt an toàn lẫn tính hiệu quả?

  Chi tiết →

 • Bật mí cách ủ đất trồng rau sạch ngay tại nhà bạn nên biết

  28-07-2020 // 178 lượt xem

  Ủ đất trồng rau như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất bạn đã biết hay chưa? Hiện nay, thay vì chọn mua rau tại chợ, nhiều gia đình đã tận dụng không gian ủ đất trồng rau phục vụ đời sống hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn cách ủ đất trồng rau sạch an toàn, hiệu quả nhất.

  Chi tiết →

 • “Điểm danh” 3 loại nhà kính trồng rau đẹp đơn giản.

  20-07-2020 // 0 lượt xem

  Việc áp dụng các mẫu nhà kính đẹp để trồng rau là một trong những xu hướng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó không chỉ mang đến hiệu quả cao về kinh tế mà còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức cho việc chăm sóc cây trồng.

  Chi tiết →

 • 3 tiêu chí lựa chọn rau trồng tại nhà hiệu quả nhất

  02-07-2020 // 238 lượt xem

  Trồng sau sạch để sử dụng ngay tại nhà đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều điều mà bạn cần biết để có được hiệu quả trồng rau cao nhất. Nên trồng rau gì nhanh thu hoạch nhất? Trồng rau gì phù hợp với điều kiện khí hậu vùng miền của mình? Dưới đây là những thông tin cơ bản giúp bạn dễ dàng chọn được loại rau phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • 5 điều thú vị người nuôi cá ăn tại nhà không nên bỏ qua

  15-05-2020 // 405 lượt xem

  Rất nhiều người đang lựa chọn việc nuôi cá ăn tại nhà để vừa có được nguồn cung cấp thực phẩm sạch, tiết kiệm chi phí lại có được thú vui rất tao nhà trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, để việc nuôi cá được thành công và hạn chế những rủi ro thì bạn cần phải “bỏ túi” cho mình 5 điều thú vị mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

  Chi tiết →

SẠCH AQUAPONICS

    Tâm Sạch mong muốn mọi người đều được sử dụng thực phẩm sạch , bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, xã hội.

   -Tư vấn, khảo sát miễn phí.

   - Bảo hành kỹ thuật trọn đời.

 

HOTLINE


0909.776.880
 

FANPAGE