Giới thiệu cách trồng rau thủy canh bằng mô hình Sạch aquaponics

Xu hướng áp dụng nông nghiệp công nghệ cao bằng cách trồng rau thủy canh Aquaponics đang thịnh hành tại các thành phố lớn, nơi các gia đình có ít không gian để tự sản xuất thực phẩm . Cach trồng rau thủy canh Sạch Aquaponics giúp giải quyết phần lớn nhu cầu về thực phẩm sạch cho người dân .

 • 5 điều thú vị người nuôi cá ăn tại nhà không nên bỏ qua

  15-05-2020 // 52 lượt xem

  Rất nhiều người đang lựa chọn việc nuôi cá ăn tại nhà để vừa có được nguồn cung cấp thực phẩm sạch, tiết kiệm chi phí lại có được thú vui rất tao nhà trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, để việc nuôi cá được thành công và hạn chế những rủi ro thì bạn cần phải “bỏ túi” cho mình 5 điều thú vị mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

  Chi tiết →

 • “Bỏ túi” từng thời điểm lý tưởng để trồng các loại rau bạn cần biết

  14-05-2020 // 53 lượt xem

  Bạn đang có ý định trồng rau sạch tại nhà để sử dụng hay để kinh doanh? Liệu bạn đã biết được lịch trồng rau tháng 6 hay tháng 7, tháng 8 nên trồng rau nào để có năng suất tốt hay chưa? Việc chọn rau trồng đúng thời điểm sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả mà bạn có được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Lý do bạn nên chọn làm nhà lưới trên sân thượng

  13-05-2020 // 55 lượt xem

  Ngày càng nhiều người lựa chọn làm nhà lưới trên sân thượng để có được nguồn rau sạch sử dụng. Điều gì ở mô hình trồng rau này có thể thu hút sự chú ý của nhiều người như vậy? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ “bật mí” một vài thông tin thú vị về mô hình trồng rau sạch đang rất “hot” này.

  Chi tiết →

 • Chia sẻ bí quyết trồng rau trên sân thượng - 4 lưu ý quan trọng.

  06-03-2020 // 666 lượt xem

  Trồng rau trên sân thượng ngày càng được nhiều người lựa chọn để cung cấp những sản phẩm rau sạch cho cả gia đình sử dụng. Khi nắm rõ những bí quyết trồng rau trên sân thượng sẽ giúp bạn có nguồn rau dồi dào và ngon sạch.

  Chi tiết →

 • GIẢI SẠCH ĐỘC TỐ TRONG THẬN VÀ CÁCH TỰ LÀM TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO?

  07-02-2020 // 689 lượt xem

  Chỉ cần 3 phút chuẩn bị với nguyên liệu đơn giản là rau mùi, bạn đã có thể tự giải sạch độc tố trong thận của mình. Đây là một phương pháp hữu hiệu giúp thận hết sạch độc tố.

  Chi tiết →

 • Các mô hình trồng rau an toàn và chất lượng

  25-11-2019 // 350 lượt xem

  Các mô hình trồng rau an toàn tại nhà hiện nay đã được nhiều gia đình lựa chọn, vừa mang lại nguồn rau sạch ngoài ra còn mang đến những không gian giàu giá trị thẩm mỹ.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách trồng rau sạch tại nhà đơn giản nhất

  05-11-2019 // 389 lượt xem

  Vì nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch nên nhiều người đã lựa chọn trồng rau tại nhà. Mô hình trồng rau tại nhà không quá phức tạp nhưng vẫn cần có những kỹ năng để thành quả thu về chất lượng nhất.

  Chi tiết →

SẠCH AQUAPONICS

    Tâm Sạch mong muốn mọi người đều được sử dụng thực phẩm sạch , bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, xã hội.

   -Tư vấn, khảo sát miễn phí.

   - Bảo hành kỹ thuật trọn đời.

 

HOTLINE


0909.776.880
 

FANPAGE