Giới thiệu cách trồng rau thủy canh bằng mô hình Sạch aquaponics

Xu hướng áp dụng nông nghiệp công nghệ cao bằng cách trồng rau thủy canh Aquaponics đang thịnh hành tại các thành phố lớn, nơi các gia đình có ít không gian để tự sản xuất thực phẩm . Cach trồng rau thủy canh Sạch Aquaponics giúp giải quyết phần lớn nhu cầu về thực phẩm sạch cho người dân .

 • Bật mí 4 mẹo nhỏ khi thiết kế hệ thống Aquaponics

  15-05-2018 // 12 lượt xem

  Hệ thống Aquaponics là hệ thống trồng rau xanh tiện lợi với những ưu điểm không thể bỏ qua của nó. . Dưới đây Tâm Sạch xin được bật mí 4 mẹo nhỏ khi thiết kế hệ thống này.

  Chi tiết →

 • Thiết kế trồng rau sạch tại nhà mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng

  08-05-2018 // 16 lượt xem

  Chất lượng rau xanh hiện đang là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Chính vì vậy, việc thiết kế trồng rau sạch tại nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn bạn tưởng đấy.

  Chi tiết →

 • Giới thiệu về hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến

  04-05-2018 // 37 lượt xem

  Quá trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng phương pháp thủy canh hồi lưu mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí thiết kế lắp đặt. Vì vậy với nỗ lực không ngừng nghỉ, hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến đã ra đời và ngày càng hoàn thiện mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  Chi tiết →

 • Cách chăm sóc rau sạch tại nhà từ A đến Z

  18-04-2018 // 54 lượt xem

  Tự trồng rau sạch ngay tại nhà bây giờ đang trở thành xu hướng của các hộ gia đình trên thành phố. Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc rau sạch tại nhà đúng cách, đúng kỹ thuật, cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây.

  Chi tiết →

 • Cách chọn cây và cá cho mô hình trồng rau Aquaponics

  16-04-2018 // 31 lượt xem

  Với những người thích nông nghiệp và ưa trồng trọt, luôn khám phá những phương pháp trồng rau sạch sử dụng cho chính bữa ăn hằng ngày của gia đình thì không thể bỏ qua mô hình trồng rau Aquaponics tại nhà.

  Chi tiết →

 • Công nghệ trồng rau sạch tại Việt Nam

  05-04-2018 // 46 lượt xem

  Rất nhiều nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới đang trồng rau sạch theo công nghệ mới, hiện đại và đạt năng suất cao. Theo các chuyên gia nông nghiệp nghiên cứu và đưa ra lời khuyên nên áp dụng công nghệ trồng rau sạch tại Việt Nam. Vậy lý do là gì, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Ưu điểm của phương pháp thủy canh hồi lưu

  02-04-2018 // 25 lượt xem

  Phương pháp thủy canh hồi lưu là một trong những công nghệ trồng rau hiện đại được nhiều hộ gia đình sử dụng. Vậy bạn hiểu gì về thủy canh hồi lưu, cùng tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết →

SẠCH AQUAPONICS

    Tâm Sạch mong muốn mọi người đều được sử dụng thực phẩm sạch , bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, xã hội.

   -Tư vấn, khảo sát miễn phí.

   - Bảo hành kỹ thuật trọn đời.

 

HOTLINE


0909.776.880
 

FANPAGE