Giới thiệu cách trồng rau thủy canh bằng mô hình Sạch aquaponics

Xu hướng áp dụng nông nghiệp công nghệ cao bằng cách trồng rau thủy canh Aquaponics đang thịnh hành tại các thành phố lớn, nơi các gia đình có ít không gian để tự sản xuất thực phẩm . Cach trồng rau thủy canh Sạch Aquaponics giúp giải quyết phần lớn nhu cầu về thực phẩm sạch cho người dân .

 • Cách trồng rau mầm đơn giản tại nhà mà bạn chưa biết

  10-07-2019 // 18 lượt xem

  Hiện nay, khi mà đời sống của con người ngày được nâng cao thì chúng ta sẽ cần phải có những loại rau sạch để phục vụ cho đời sống của chúng ta. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trồng rau mầm đơn giản tại nhà mà ít người biết đến.

  Chi tiết →

 • Cách làm hệ thống trồng rau sạch Aquaponics

  28-06-2019 // 39 lượt xem

  Mỗi cách làm hệ thống trồng rau sạch Aquaponics khác nhau sẽ tạo dựng được một không gian xanh khác nhau. Tùy vào không gian diện tích nhà bạn để từ đó thiết kế hệ thống trồng rau Aquaponics cho phù hợp.

  Chi tiết →

 • Đất trồng rau loại nào tốt?

  18-06-2019 // 73 lượt xem

  Hiện nay có rất nhiều người tự trồng rau tại nhà để chủ động nguồn rau sạch bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình. Tuy nhiên, trong số ấy không phải ai cũng hiểu về các loại đất trồng rau loại nào tốt, phù hợp với loại rau cần trồng, đảm bảo chất dinh dưỡng và năng suất thu hoạch

  Chi tiết →

 • Cách trồng rau muống tại nhà bằng phương pháp đơn giản

  12-06-2019 // 81 lượt xem

  Nhiều người vẫn nghĩ trồng rau muống tại nhà phải có đất rộng mới có thể trồng được. hiện tại, bằng những nguyên liệu thật đơn giản chúng ta cũng đã có cách trồng rau muống tại nhà an toàn.

  Chi tiết →

 • Bí quyết trồng rau tại nhà đơn giản

  05-06-2019 // 62 lượt xem

  Giải pháp tốt nhất để quẳng bớt gánh lo về thực phẩm bẩn chính là trồng rau tại nhà. Và nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến những bí quyết trồng rau tại nhà giúp bạn thành công trong xu hướng cây nhà lá vườn này:

  Chi tiết →

 • Cách trồng rau sạch tại vườn nhanh chóng dễ dàng

  30-05-2019 // 136 lượt xem

  Với mỗi cách trồng rau sạch tại vườn khác nhau sẽ mang lại những thành quả khác nhau. Nếu bạn biết cách trồng rau và chăm sóc rau đúng cách, chắc chắn bạn sẽ có vườn rau sạch ưng ý.

  Chi tiết →

 • Ý tưởng trồng rau sạch cho nhà phố hiệu quả, tiết kiệm và tiện lợi

  25-05-2019 // 109 lượt xem

  Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, kéo theo sự xuất hiện của những ý tưởng trồng rau sạch độc đáo khiến nhiều người phải kinh ngạc. Hãy cùng Tâm Sạch khám phá những ý tưởng mới lạ này nhé, liệu chúng có thực sự hiệu quả như mong đợi.

  Chi tiết →

SẠCH AQUAPONICS

    Tâm Sạch mong muốn mọi người đều được sử dụng thực phẩm sạch , bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, xã hội.

   -Tư vấn, khảo sát miễn phí.

   - Bảo hành kỹ thuật trọn đời.

 

HOTLINE


0909.776.880
 

FANPAGE