Giới thiệu cách trồng rau thủy canh bằng mô hình Sạch aquaponics

Xu hướng áp dụng nông nghiệp công nghệ cao bằng cách trồng rau thủy canh Aquaponics đang thịnh hành tại các thành phố lớn, nơi các gia đình có ít không gian để tự sản xuất thực phẩm . Cach trồng rau thủy canh Sạch Aquaponics giúp giải quyết phần lớn nhu cầu về thực phẩm sạch cho người dân .

 • Tìm hiểu mô hình aquaponics là gì?

  15-09-2019 // 12 lượt xem

  Liệu bạn có biết mô hình aquaponics là gì không? Đây là mô hình khá phổ biến ở nhiều nước nhưng vấn chưa xuất hiện nhiều ở nước ta. Một trong những mô hình trồng rau hữu cơ hiệu quả nhất hiện nay.

  Chi tiết →

 • Tư vấn cách trồng rau sạch tại nhà phố

  05-09-2019 // 22 lượt xem

  Những ngôi nhà tại thành phố thường không có đất vườn để trồng cây hoặc thiết lập các không gian sống tự nhiên tại căn nhà của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách trồng rau sạch tại nhà phố hiện đại nhất.

  Chi tiết →

 • Tham khảo ngay cách trồng rau sạch trên sân thượng hiệu quả

  25-08-2019 // 44 lượt xem

  Hiện nay giải pháp về cách trồng rau sạch trên sân thượng được rất nhiều người quan tâm. Liệu có giải pháp nào thật sự khác biệt cho vấn đề này hay không? Bạn hãy tham khảo thật kỹ những thông tin mà chúng tôi sắp cung cấp ngay bên dưới đây.

  Chi tiết →

 • Cách thiết kế vườn rau tại nhà sao cho đẹp và hữu ích

  10-08-2019 // 101 lượt xem

  Ngày nay, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình mình, ngày càng có nhiều người lựa chọn trồng rau tại nhà. Vậy cách thiết kế vườn rau tại nhà như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Chi tiết →

 • Kỹ thuật trồng rau thủy canh tại nhà

  25-07-2019 // 109 lượt xem

  Các kỹ thuật trồng rau thủy canh tại nhà bạn nên biết để có thể tự thực hiện việc trồng rau tự cung cấp cho gia đình mình. Khi mà những thực phẩm thị trường không đảm bảo.

  Chi tiết →

 • Cách trồng rau mầm đơn giản tại nhà mà bạn chưa biết

  10-07-2019 // 108 lượt xem

  Hiện nay, khi mà đời sống của con người ngày được nâng cao thì chúng ta sẽ cần phải có những loại rau sạch để phục vụ cho đời sống của chúng ta. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trồng rau mầm đơn giản tại nhà mà ít người biết đến.

  Chi tiết →

 • Cách làm hệ thống trồng rau sạch Aquaponics

  28-06-2019 // 110 lượt xem

  Mỗi cách làm hệ thống trồng rau sạch Aquaponics khác nhau sẽ tạo dựng được một không gian xanh khác nhau. Tùy vào không gian diện tích nhà bạn để từ đó thiết kế hệ thống trồng rau Aquaponics cho phù hợp.

  Chi tiết →

SẠCH AQUAPONICS

    Tâm Sạch mong muốn mọi người đều được sử dụng thực phẩm sạch , bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, xã hội.

   -Tư vấn, khảo sát miễn phí.

   - Bảo hành kỹ thuật trọn đời.

 

HOTLINE


0909.776.880
 

FANPAGE